STYLING TIPS

ไม่ว่าคุณจะมีผิวสองสี เป็นสาวผิวคล้ำ หรือผิวแทน รู้ไหมคะว่าคุณสามารถสนุกกับการแต่งตัวให้ออกมาสวย และเหมาะกับคุณได้ เพียงแค่ลบความเชื่อผิดๆออกไป

สาวๆที่มีรูปร่างอ้วน หรือมีหุ่น Chubby เพียงแค่คุณเลือกเสื้อผ้าที่ถูกต้อง และเหมาะกับหุ่นจะช่วยพรางรูปร่างของคุณให้ดูผอมเพรียวมากขึ้นได้นะคะ

เทคนิคการแต่งตัวสาวสะโพกเล็ก และสาวสะโพกใหญ่ แต่งยังไงให้สวย รูปร่างแลดูสมส่วน ด้วยการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่าง ช่วยพรางสะโพกของคุณได้

การแต่งตัวโดยไร้เครื่องประดับ ก็เหมือนกับการแต่งตัวที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ เพียงคุณใส่เครื่องประดับเพิ่มก็จะทำให้ลุคการแต่งตัวของคุณดูดี และสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

สิ่งที่อยากจะแนะนำให้คุณทำในช่วงเริ่มต้นปีกัน นั่นก็คือ การเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ให้เป็นชุดที่ใช่ของคุณ เพื่อให้ปีนี้คุณจะไม่มีเสื้อผ้าที่ไม่ใช่อีกต่อไป!

ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่ปี 2024 มาก็มีเทรนด์ต่างๆออกมาให้คุณได้อัปเดตกันมากมาย วันนี้ครูกิ๊ฟเลยอยากมาแนะนำ 1 เทรนด์โดยเฉพาะ นั่นก็คือ เทรนด์กระเป๋าปี 2024

การสร้างตัวตนที่ดีคือ การสื่อสารตัวตนของคุณออกมาได้อย่างชัดเจน และตัวช่วยแรกๆที่คุณสามารถใช้ได้ง่ายๆในชีวิตประจำวันเลยก็คือ การแต่งตัว

การผสานการแต่งตัวให้สอดคล้องกับพลังธาตุ สร้างสมดุล และกระตุ้นพลังงานที่ดีให้ชีวิตคุณ! ด้วย9 เทคนิคการแต่งตัวด้วย ‘หลัก ฮวงจุ้ย’

วันนี้ครูกิ๊ฟอยากพาคุณมาต้อนรับช่วงตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงไปด้วยกัน ด้วยการแต่งตัวเพื่อช่วยสร้างเสน่ห์ และพลังกับศาสตร์ของพลังหยิน-หยาง

หมวกเป็นitem ที่หลายคนชอบใส่complete look ให้สวยเก๋แตกต่างกันไป และคุณจะได้ลุคที่สวยขึ้นไปอีกถ้าคุณเลือกทรงหมวกให้เหมาะกับรูปหน้าของคุณ

หลายคนคงกังวลไม่ใช่น้อยที่จะต้องใส่สีแดง เพราะคิดว่าสีผิวเรา ใส่แดงแล้วดับแทนที่จะออร่าจับ!! แต่เราทุกคนใส่ “สีแดง” ได้เพราะสีแดงมีหลายเฉด

มีใครที่รู้สึกมีความกังวล หรือไม่มั่นใจในการแต่งตัว เพราะรู้สึกว่าตัวเองมีหน้าอกเล็ก หรือใหญ่ไปบ้างมั้ยคะ ? การใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมแต่ละหน้าอกจะช่วยทำให้คุณสวย และสร้างความมั่นใจให้คุณได้โดยไม่ต้องกังวลอีกค่ะ

คนมีความกังวล หรือรู้สึกว่า “ต้นขาฉันใหญ่” ไม่มั่นใจ จะแต่งตัวแต่ละครั้งก็ไม่รู้จะแต่งแบบไหน หรือว่าใส่อะไรดี ครูกิ๊ฟจะมาแนะนำสาวๆให้สามารถเลือกเสื้อผ้าได้เหมาะมากยิ่งขึ้น

7 เทคนิคการแต่งตัวด้วยชุดสีขาวแบบ “All White” ที่จะช่วยทำให้การใส่เสื้อผ้าสีขาวทั้งชุดไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ใส่แล้วมีความ Stylish ให้ลุคดูคลีนๆ สวย สง่าแน่นอน

6 เทรนด์แฟชั่นฤดูใบไม้ร่วงก่อนปีใหม่ 2024 ที่น่าสนใจ คุณไม่ควรพลาดอัปเดตก็จะขึ้นปีใหม่ 2024

“PPTO” มาจาก People, Place, Time และ Occasion คือเคล็ดลับการแต่งตัวให้เหมาะกับกาลเทศะ เคล็ดลับนี้จะช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูดี จากการแต่งกายที่เหมาะสมกับสถานการณ์ และโอกาสต่างๆ

4 วิธีการ Match สีพีช Peach Fuzz สีประจำปี 2024 โทนสีอบอุ่น ให้สวย สดใส

“Beauty Trends 2024” เทรนด์ความสวย ความงามที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2024 ที่จะมาแรงแน่นอน

การเลือกสีผมให้เหมาะกับ Personal Colour ของแต่ละคน ที่จะช่วยทำให้ใบหน้าของทุกคนสวย หล่อ สดใส และไบร์ทขึ้น

9 เทรนด์ Accessories สุดฮิต ใน Spring/Summer 2024 ที่คัดมาแล้ว ใช้ตามแล้ว ไม่มี Out! แน่นอน

Personal Colour แดงไหนดี แดงนี้สิ! สีที่ใช่ของคุณ พร้อมเทคนิคการMix n Match สีแดง

แว่นสายตา แว่นตากรองแสง หรือแว่นกันแดด เป็น 1 ในAccessory ที่ทุกคนมักจะมีติดกระเป๋า การเลือกแว่นตาให้เหมาะกับตัวเอง ใส่แล้วสวย ดูดี ใส่แล้วมั่นใจ จึงเป็นเรื่องสำคัญ

การ Mix and Match เสื้อผ้าต้อนรับอากาศหนาว สร้างลุคที่สวย ดูดี เตรียมพร้อมไปเที่ยวหน้าหนาวกับทุกอุณหภูมิ

เวลาที่คุณมองเสื้อผ้าในตู้ที่แขวนปะปนกัน ทำให้คุณนึกภาพการแต่งตัวไม่ค่อยออก หรือไม่รู้จะหยิบตัวไหนออกมา เทคนิคง่ายๆที่จะทำให้คุณแต่งตัวได้ง่าย และหลากหลายลุคมากขึ้นด้วยเสื้อผ้าเดิมที่มีอยู่ก็คือ การปรับตู้เสื้อผ้าให้เป๊ะด้วยการจัดกลุ่มเสื้อผ้า

คิ้วคือมงกุฏของใบหน้า คนที่มีคิ้วเป็นทรงเหมาะกับรูปหน้า หน้าก็จะดูสวย ดูละมุน มองแล้วใบหน้าลงตัวแทบจะทุกส่วน แต่ถ้าคิ้วไม่เหมาะก็อาจทำให้ใบหน้าแลดูไม่สมส่วนได้

ทฤษฏี Face Type Analysis ที่ว่าด้วยเรื่องหน้าแบบเรานั้นเป็นหน้าType เด็ก หรือผู้ใหญ่ ตามแบบฉบับ คุณ Okada Jitsuko ซึ่งเป็นทฤษฏีที่ฮิตมากๆในญี่ปุ่น โดยแบ่งออกเป็นทั้งหมด 8 Type

ความเข้าใจแบบผิดๆเกี่ยวกับการแต่งตัวที่ทำให้คุณไม่กล้าแต่งตัว หรือจำกัดการแต่งตัวของตัวเองไว้ จนทำให้รู้สึกไม่สนุก และมีความสุขกับการแต่งตัวอย่างที่ควรจะเป็น

กางเกงยีนส์ หนึ่งในเสื้อผ้าชิ้นโปรด หรือชิ้นหลักที่หลายๆคนชอบใส่กัน ใส่แล้วดูสวย ดูเพรียว หรือใส่แล้วดูอ้วน ดูหุ่นตันๆ นั่นเพราะกางเกงยีนส์บางทรงอาจไม่เหมาะกับรูปร่างของคุณ

เข้าสู่ช่วงใกล้สิ้นปี 2023 กันแล้ว วันนี้ครูกิ๊ฟเลยอยากพาทุกคนมาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นที่กำลังจะมาสำหรับ Autumn/Winter 2023/2024 กันค่ะ

สาวๆคงเคยรู้สึกใช่มั๊ยคะว่าเวลาที่เราใส่กระโปรงบางทรง แล้วรูปร่างดูไม่สมส่วน นั่นเป็นเพราะกระโปรงเหล่านั้นอาจจะยังไม่ใช่กระโปรงที่เหมาะกับรูปร่างของคุณนั่นเองค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com