BLOG

การเลือกต่างหูที่นอกจากจะต้องสวยแล้ว ยังต้องเลือกให้เข้ากับใบหน้าของเราด้วย  เพื่อเพิ่มความความโดดเด่นให้กับใบหน้า

 สาวๆรู้เทคนิคง่ายๆ 5 ข้อนี้ รับรองแต่งตัวดูดี ไม่มีพลาดค่ะ!!

เทคนิคการปรับภาพลักษณ์ ด้วย รูป รส กลิ่น เสียง

การแมตช์สีแบบนี้ คู่สีจะไม่ตัดกันแบบฉูดฉาด จึงเป็นการเริ่มต้นที่เบสิก และง่ายสำหรับคนที่เพิ่งจะเริ่มอยากลองแต่งตัวมีสีสัน

ยิ่งในยุคที่เราต้องสื่อสารผ่าน online ยิ่งต้องใส่ใจในเรื่องการใช้เสียงให้มาก เพราะเสียงที่น่าฟัง จะช่วยดึงดูดความสนใจและความน่าเชื่อถือจากผู้ฟังได้ เรียกว่าเป็นอีกเรื่องที่สำคัญต่อการมีภาพลักษณ์ที่ดี

เสื้อผ้าสีนีออน ถ้าmatchไม่ดี พลาดได้ง่ายๆเลยนะคะ

คุณผู้หญิงควรใส่กางเกงขาสั้นแบบไหน Styling ยังไงให้ดูแพง!!

Mix & Match สี อย่างไรให้คุณดูดี ดูแต่งตัวเป็น และสื่อสารแบบมี Identity

เทคนิคการแต่งตัว Mix Prints แบบง่ายๆ

หลายคนคงกังวลไม่ใช่น้อยที่จะต้องใส่สีแดง เพราะคิดว่า สีผิวเรา ใส่แดงแล้วดับ แทนที่จะออร่าจับ!! ครูกิ๊ฟอยากให้ทุกคน ลบความคิดเดิมๆนั้นออกไปค่ะ เชื่อหรือไม่ เราทุกคนใส่ “สีแดง” ได้ เพราะสีแดงมีหลายเฉด หลากโทน

หลายคนกลัวการใส่ชุดขาวทั้งตัว เพราะคิดว่าแมทช์ยาก ทั้งที่ความจริงแล้วการใส่สีขาวทั้งตัวไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ง่ายพอๆกับใส่สีดำนั่นแหล่ะค่ะ

การปฏิเสธนั้น ต้องมีประสิทธิภาพและส่งผลต่อจิตใจในทางบวก ของทั้งเราและผู้ถูกปฏิเสธ หลายคนเป็นคนประเภท “People Pleasing” คือ ขี้เกรงใจ และรู้สึกผิดมากที่จะต้องปฏิเสธใคร ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม 

ความพิถีพิถันในการMatching สี และเลือกรองเท้าให้เหมาะกับโอกาส และสไตล์ จะทำให้คุณดูดีขึ้นมีStyle ชัดเจนขึ้น

กระเป๋า ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ และสไตล์ให้โดดเด่น แต่สาวๆอาจยังไม่ทราบว่า กระเป๋ายังช่วยเสริมจุดเด่น ซ่อนเร้นจุดด้อยให้กับรูปร่างของคุณได้อีกด้วย 

Self Worth คืออะไร? ทำไมจึงสำคัญต่อความสุข และความสำเร็จ

หน้าฝนอย่างนี้ ควรแต่งตัวด้วย Item เด็ดอะไรบ้าง ที่ถึงเปียกแค่ไหนก็ยังเก๋แกลมได้ !

ลายผ้าของสูท คือส่วนสำคัญที่ทำให้หนุ่มๆมีบุคลิกภาพที่แตกต่างกัน

ปัจจุบันนี้กางเกงChino เป็นอีกหนึ่งกางเกงที่คลาสสิคสุดๆ รองจากกางเกงยีนส์เลยก็ว่าได้ เป็นกางเกงที่หนุ่มๆควรมีติดตู้ไว้

การเลือกสไตล์รองเท้า ให้เข้ากับระดับความยาวกระโปรง นอกจากจะช่วย Complete Look ให้เราสวยเก๋ขึ้นแล้ว ยังช่วยให้เรามีรูปร่างที่แลดูสมส่วนมากขึ้นด้วยค่ะ

ทำไมบางคนmix n match ลายผ้าชนลายผ้า (Pattern on Pattern) แล้วสวย ..... ก็เพราะเค้ารู้เทคนิคงัยคะ

Monochromatic ไม่ได้หมายถึง “การใส่สีเดียวกันทั้งหมดนะคะ!!”

รอยยิ้ม คือ เครื่องสำอางที่ทำให้ทุกคนสวย/หล่อที่สุด แบบไม่ต้องลงทุน!

ก่อนอื่นเราต้องทราบก่อนว่า เรามีรูปร่างแบบไหน แล้วค่อยมาเลือกกางเกงยีนส์ทรงที่ใส่แล้วเหมาะกับรูปร่างของเรา เพื่อเสริมจุดเด่น ซ่อนเร้นจุดด้อยของรูปร่างเรา

การ Syling เสื้อโปโลอย่างไรให้ดูดี เป็น 1 ในTopic ที่นักเรียนสอบถามครูกิ๊ฟมามากที่สุด วันนี้ครูกิ๊ฟเลยสรุป 6 เทคนิค การใส่เสื้อโปโลผู้หญิง ให้ดูดี มีสไตล์ มาฝากสาวๆทุกคนค่ะ

วันนี้ครูกิ๊ฟจะมาแนะนำ ความยาวกางเกง 4 ระดับสากล เพื่อให้หนุ่มๆลองไปเลือกใช้ให้เหมาะกับคุณค่ะ ก่อนอื่น หนุ่มๆต้องทราบก่อนว่า ระดับความยาวกางเกงนั้นมีศัพท์เฉพาะ เรียกว่า “Break” ค่ะ

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น จงจำให้ขึ้นใจว่า "ตัวเรามีคุณค่า และไม่มีอะไรมาลดค่าในตัวเราได้"

How to get a Sophisticated Look! ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ดี สถานการณ์ตึงเครียดไปทั่วโลก การที่เราจะใช้เงินฟุ่มเฟือย เพื่อซื้อของราคาแพงๆ คงต้องคิดไตร่ตรอง และคำนึงถึงความจำเป็นมากน้อยอย่างรอบคอบมากข้ึน แต่ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร เราทุกคน ยังคงต้องใส่ใจบุคลิก และการแต่งกายของเราให้ดูดีอยู่เสมอ และการแต่งตัวให้ดูดี ดูแพงนั้น ก็ไม่จำเป็นต้องฟ่มเฟือย และใช้ของแพง ถ้าคุณรู้เคล็ดลับง่ายๆ ที่ครูกิ๊ฟได้แนะนำไว้ ในคลิปนี้ค่ะ

"เสียง" เป็นการสื่อสารที่สำคัญ สะท้อนทั้งอารมณ์ ความรู้สึก และยังช่วยส่งเสริมบุคลิกให้ดีขึ้นอีกด้วย

นักจิตวิทยาได้กล่าวไว้ว่า ความคิด เป็นตัวกำหนด การกระทำ รวมทั้ง "คำพูด" ด้วย ฉะนั้นหากเราต้องการพูดเชิงบวกเราจึงต้องพัฒนาความคิดให้เป็นไปในเชิงบวกก่อน

นานๆที เมืองไทยจะอากาศเย็น สำหรับสาว Office ที่ยังต้องคงไว้ซึ่งลุค Smart Professional นี่คือ 6 Items ที่ครูกิ๊ฟอยากแนะนำให้สาวๆนำมาใส่ เพื่อ Styling อัพลุค ให้เก๋ไก๋ และยังช่วยให้ร่างกายอบอุ่นขึ้นด้วยค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com