BLOG

พฤติกรรมที่ควรทำ และไม่ควรทำก่อนนอนที่สามารถปรับ และแก้ไขได้ เพื่อสร้างพฤติกรรมการนอนหลับที่ดี ได้รับความพักผ่อนอย่างเต็มที่ และหลับสนิททุกคืน

รองเท้า 5 แบบที่คุณควรมีติดตู้ไว้ สามารถใส่ได้ในหลายๆโอกาส และหลายๆสถานการณ์แน่นอน ไม่ว่าจะใส่แบบไปเที่ยว ทำงาน ออกงาน หรือใส่แบบสบายๆ

Social Detox คือการใช้เวลาในช่วงที่รู้สึกว่าตัวเองรับเรื่องไม่ดีจากโซเชียลมาเยอะๆและต้องหยุดเพื่อพักผ่อนบ้าง ไม่จำเป็นใช้เวลานานหรือห้ามใช้โซเชียลเลย

ทริคดีๆที่ช่วยให้คุณสามารถแต่งหน้าในช่วงหน้าฝนได้อย่างมั่นใจ พร้อมเจอกับฝน และความชื้นที่คาดเดาไม่ได้ มีเมคอัพที่สวยพร้อมสู้ฝนไปด้วยกัน

มีสิ่งที่สำคัญมากๆอยู่ 3 อย่าง ที่เราควรให้ความสำคัญและดูแลใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อให้ภาพลักษณ์ภายนอกนั้นดูดี และน่ามองอยู่เสมอนั่นคือ ผม ผิวและกลิ่นตัว เสื้อผ้า

การเลือกสีเครื่องสำอางค์ที่ใช่ และเหมาะกับคุณ ตามสีของ Personal Colour ที่ถูกต้อง ทั้ง 4 ฤดู จะช่วยให้การแต่งหน้าของคุณดูสวย สดใส ไม่มีป่วย หรือหมองคล้ำลง

ความหอมเป็นเสน่ห์ของทั้งผู้ชาย และผู้หญิง คนส่วนใหญ่นิยมการฉีดน้ำหอมเพื่อความน่าดึงดูด และเพิ่มความมั่นใจ แล้วเราควรฉีดน้ำหอมแบบไหนให้เหมาะสม และติดทนตามประสิทธิภาพของน้ำหอม

7 เคล็ดลับดีๆ ในการแต่งตัวสำหรับหน้าฝน ปี 2023 เป็นไอเดียในการ Mix and Match เสื้อผ้าให้เข้ากับหน้าฝน แบบสวยท้าฝนกันไปเลย!!

16 ทริคดีๆ ที่จะช่วยดูแลดวงตาของคุณให้ดูสดใสเป็นประกาย มีเสน่ห์น่ามอง เพราะว่าดวงตาสามารถสะท้อนอารมณ์ ความรู้สึก และความคิดของคุณได้

หลักจิตวิทยาง่ายๆเกี่ยวกับการแต่งตัว ที่ช่วยสร้างความมั่นใจ และลดความกังวลเกี่ยวกับการการแต่งตัวในแต่ละวัน สามารถนำไปปรับใช้ได้ด้วยตัวเอง...

เพราะรูปหน้าที่แตกต่างกันนั้นทำให้การแต่งหน้าทั้งเทคนิค และการแต่งแตกต่างกัน เพื่อเป็นการได้การแต่งหน้าที่เหมาะกับเราที่สุดตามแบบรูปโครงหน้า

8 เทรนด์สี ที่ได้รับการวิเคราะห์แล้วโดย Pantone, Dulux และดีไซน์เนอร์ระดับโลกจากแบรนด์ต่างๆ ว่ามาแรง

การเลือกต่างหูที่นอกจากจะต้องสวยแล้ว ยังต้องเลือกให้เข้ากับใบหน้าของเราด้วย  เพื่อเพิ่มความความโดดเด่นให้กับใบหน้า

 สาวๆรู้เทคนิคง่ายๆ 5 ข้อนี้ รับรองแต่งตัวดูดี ไม่มีพลาดค่ะ!!

เทคนิคการปรับภาพลักษณ์ ด้วย รูป รส กลิ่น เสียง

การแมตช์สีแบบนี้ คู่สีจะไม่ตัดกันแบบฉูดฉาด จึงเป็นการเริ่มต้นที่เบสิก และง่ายสำหรับคนที่เพิ่งจะเริ่มอยากลองแต่งตัวมีสีสัน

ยิ่งในยุคที่เราต้องสื่อสารผ่าน online ยิ่งต้องใส่ใจในเรื่องการใช้เสียงให้มาก เพราะเสียงที่น่าฟัง จะช่วยดึงดูดความสนใจและความน่าเชื่อถือจากผู้ฟังได้ เรียกว่าเป็นอีกเรื่องที่สำคัญต่อการมีภาพลักษณ์ที่ดี

เสื้อผ้าสีนีออน ถ้าmatchไม่ดี พลาดได้ง่ายๆเลยนะคะ

คุณผู้หญิงควรใส่กางเกงขาสั้นแบบไหน Styling ยังไงให้ดูแพง!!

Mix & Match สี อย่างไรให้คุณดูดี ดูแต่งตัวเป็น และสื่อสารแบบมี Identity

เทคนิคการแต่งตัว Mix Prints แบบง่ายๆ

หลายคนคงกังวลไม่ใช่น้อยที่จะต้องใส่สีแดง เพราะคิดว่า สีผิวเรา ใส่แดงแล้วดับ แทนที่จะออร่าจับ!! ครูกิ๊ฟอยากให้ทุกคน ลบความคิดเดิมๆนั้นออกไปค่ะ เชื่อหรือไม่ เราทุกคนใส่ “สีแดง” ได้ เพราะสีแดงมีหลายเฉด หลากโทน

หลายคนกลัวการใส่ชุดขาวทั้งตัว เพราะคิดว่าแมทช์ยาก ทั้งที่ความจริงแล้วการใส่สีขาวทั้งตัวไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ง่ายพอๆกับใส่สีดำนั่นแหล่ะค่ะ

การปฏิเสธนั้น ต้องมีประสิทธิภาพและส่งผลต่อจิตใจในทางบวก ของทั้งเราและผู้ถูกปฏิเสธ หลายคนเป็นคนประเภท “People Pleasing” คือ ขี้เกรงใจ และรู้สึกผิดมากที่จะต้องปฏิเสธใคร ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม 

ความพิถีพิถันในการMatching สี และเลือกรองเท้าให้เหมาะกับโอกาส และสไตล์ จะทำให้คุณดูดีขึ้นมีStyle ชัดเจนขึ้น

กระเป๋า ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ และสไตล์ให้โดดเด่น แต่สาวๆอาจยังไม่ทราบว่า กระเป๋ายังช่วยเสริมจุดเด่น ซ่อนเร้นจุดด้อยให้กับรูปร่างของคุณได้อีกด้วย 

Self Worth คืออะไร? ทำไมจึงสำคัญต่อความสุข และความสำเร็จ

หน้าฝนอย่างนี้ ควรแต่งตัวด้วย Item เด็ดอะไรบ้าง ที่ถึงเปียกแค่ไหนก็ยังเก๋แกลมได้ !

ลายผ้าของสูท คือส่วนสำคัญที่ทำให้หนุ่มๆมีบุคลิกภาพที่แตกต่างกัน

ปัจจุบันนี้กางเกงChino เป็นอีกหนึ่งกางเกงที่คลาสสิคสุดๆ รองจากกางเกงยีนส์เลยก็ว่าได้ เป็นกางเกงที่หนุ่มๆควรมีติดตู้ไว้

Powered by MakeWebEasy.com